CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
Wednesday, 18/05/2022 - 04:37|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN PHÚ BÌNH NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 21/4/2022, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2021-2022 của Trường Mầm non Thanh Ninh. Tham gia hội thi có 7 giáo viên đang giảng dạy tại  trường tham gia

Về Chỉ đạo và tham dự hội thi có đồng chí: Nguyễn Thị Hưng - Chuyên viên phòng GDĐT và các đồng chí trong BGk

Tại hội thi các giáo viên trải qua 2 phần thi: phần thi trình bày biện pháp đổi mới và Thi thực hành hoạt động giảng dạy.

Phần thi thực hành đã thực hiện trước đó

Phần thi thực hành giảng dạy các thí sinh bốc thăm thời gian, địa điểm, hoạt động giáo dục, tiết dạy, nhóm, lớp dạy… và tự chuẩn bị phương tiện, đồ dùng dạy học phục vụ cho bài giảng. Qua quá trình thi cho thấy các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về bài soạn, đồ dùng đồ chơi và có sự đầu tư lớn về chuyên môn. 100% giáo viên dự thi có biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với đối tượng trẻ em và phù hợp tình hình thực tế nhà trường. Tại phần thi giảng, các giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có hiệu quả, tạo sự hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia vào hoạt động, đạt các yêu cầu về kĩ năng và kiến thức. Các giáo viên dự thi nắm vững nội dung chương trình giáo dục mầm non và thực hiện đúng phương pháp, biết sử dụng linh hoạt các hình thức tổ chức giờ học sinh động, tạo các tình huống phù hợp, hấp dẫn trẻ, chú trọng đến hình thức tổ chức giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Kết thúc hội thi 7/7 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Hội thi thành công rực rỡ

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Nguyễn Thị Châm
Năm 2022 : 6.370